Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 17:57 PM (GMT+7)

Video: Thót tim màn khuất phục cá sấu hung hăng "đột nhập" nhà dân

authorNguyễn Thái - ABC Thứ Năm, ngày 07/05/2020 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghe tiếng động lạ bên ngoài, một gia đình ở Mỹ vô cùng sốc khi thấy con cá sấu lớn xuất hiện trong vườn. Khi các nhân viên an ninh có mặt, họ khá chật vật trong việc khuất phục "vị khách không mời".

   

Theo hãng ABC, vụ việc xảy ra tại đảo Hilton Head, bang South Carolina, Mỹ hồi cuối tháng 4.

Truyền thông địa phương cho hay, con cá sấu có tên là Big George. Nó rời khỏi môi trường sống và "đột nhập" vào khu vườn của gia đình vì đang là mùa giao phối. Cá sấu đực thường rời khỏi nơi chúng sống để đi tìm con cái.

Ngay khi phát hiện "vị khách không mời", gia đình đã liên lạc với lực lượng khẩn cấp và 4 nhân viên an ninh được cử đến.

Theo video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, các nhân viên an ninh bắt đầu xịt nước vào con cá sấu lớn với ý định xua đuổi nó nhưng việc này không hiệu quả. Con cá sấu không nhúc nhích.

Khi nhân viên an ninh tìm cách tiếp cận, con cá sấu tỏ ra vô cùng hung hăng, buộc họ phải dùng thòng lọng để kiểm soát nó. Con vật liên tục lăn lộn nhiều vòng trước khi chịu khuất phục. 3 nhân viên an ninh cùng nhau kéo con vật tới một cái đầm gần đó và thả nó đi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ mất vài giây, con chuột đã được thả khỏi một chiếc bẫy nhưng đó...
Một bé trai 5 tuổi tại Mỹ đã bị cảnh sát giao thông chặn lại khi...