Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 17:48 PM (GMT+7)

Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi này, vận đỏ như son, cả đời giàu sang, tiền tiêu chẳng hết

authorQuỳnh Trang (theo Sohu) Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 06:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một số nốt ruồi là biểu tượng của may mắn, điềm lành, bạn không nên xóa bỏ.

   

Nốt ruồi son ở ấn đường

Phụ nữ có nốt ruồi son ở ấn đường (giữa đôi lông mày) là người có thiện tâm, bao dung, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không toan tính thiệt hơn. Trong công việc, họ là người thông minh, nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội. Tiền tài, hậu vận của những người này đều tốt. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở ấn đường thường vượng vận đào hoa, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ.

Nốt ruồi sau gáy

Phụ nữ có nốt ruồi đằng sau gáy là người có tâm hồn rộng mở, tham vọng lớn nhưng thái độ lại khiêm nhường. Sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn, họ giàu nghị lực và biết vươn lên. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người không sợ khó, sợ khổ và không dễ dàng gì chịu đầu hàng trước mỗi khó khăn. Chính vì vậy, họ thường thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, họ cũng rất giỏi trong việc đầu tư, quản lý tài sản và tích lũy của cải. Càng lớn tuổi, phụ nữ sở hữu nốt ruồi đăng sau gáy càng tích lũy được nhiều tài sản. Chính vì vậy, họ có được hậu vận an nhàn, hưởng thụ bên gia đình.

 phu nu so huu 5 not ruoi nay, van do nhu son, ca doi giau sang, tien tieu chang het hinh anh 1

Nốt ruồi trên dái tai cũng là điềm báo cho thấy những người này sẽ gặp nhiều may mắn, điềm lành trong suốt cuộc đời.

Nốt ruồi trên dái tai

Một người phụ nữ có nốt ruồi trên dái tai sinh ra với tính cách hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nốt ruồi trên dái tai cũng là điềm báo cho thấy những người này sẽ gặp nhiều may mắn, điềm lành trong suốt cuộc đời.

Từ quan điểm của nhân tướng học, nốt ruồi trên dái tai là nốt ruồi lành. Người sở hữu nốt ruồi này thường là người quảng giao, có mối quan hệ tốt với nhiều người. Trong công việc, họ là người tài năng, đáng tin cậy. Được quý nhân phù trợ, sự nghiệp của họ thăng tiến nhanh chóng và giúp họ kiếm về bộn tiền.

Nói chung, mặc dù những người như vậy sẽ phải chịu một số thất bại trong những ngày đầu nhưng càng về sau, sự nghiệp của họ càng phát triển thuận lợi, tiền bạc về như thác đổ.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay thường được xem là quý tướng, chủ về giàu sang, phú quý. Nốt ruồi ở lòng bàn tay khác hẳn với câu: "Nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời", đó là nốt ruồi ở cánh tay chứ không phải trong lòng bàn tay.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là người có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng được người yêu kẻ mến, sẵn lòng giúp đỡ. Vì vậy, họ thường thành công trong sự nghiệp, cuộc sống suôn sẻ, gia đình sung túc, đủ đầy.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân phải là người vô cùng đặc biệt. Họ là tướng người có nhiều vượng khí, thường được sinh ra trong một gia đình giàu sang. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người thông minh, hiểu chuyện, trên kính dưới nhường, khi ở nhà được gia đình bao bọc, khi lấy chồng được gia đình chồng yêu mến.

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người hay đi lại, phù hợp với các công việc cần di chuyển. Nốt ruồi ở lòng bàn chân càng to, càng bóng, màu sắc càng hồng hào chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân càng mạnh.

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân thường có hôn nhân hạnh phúc, môn đăng hậu đối. Họ thường lấy được chồng giỏi giang, có chí tiến thủ lại hết mực chiều chuộng, yêu thương vợ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo tử vi, sau dịp nghỉ lễ 30/4 này, tuổi Mão sẽ là một trong...
Thu Quyền đặt câu hỏi rằng Tuấn Nam có dự tính là mối tình này...
Tôi bất ngờ trước lý do mẹ chồng đưa ra, đi tham khảo ý kiến của...