Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 18:28 PM (GMT+7)

LỜI TOÀ SOẠN

authorNTNN/Dân Việt Thứ Ba, ngày 10/04/2018 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Chúc một ngày mới tốt lành” - đó là câu cửa miệng của nhiều dân tộc trên thế giới khi gặp nhau, với mong muốn khi ngày mới bắt đầu, mỗi người đều sẽ tìm được cho mình những niềm vui, hạnh phúc dù là bình dị, đơn sơ nhất để tạo hứng khởi cho một ngày làm việc dài.

   

Cũng với mong muốn gửi đến cho quý độc giả những lời chúc tốt lành như vậy mỗi sớm mai, Ban biên tập báo Điện tử Dân Việt (danviet.vn) quyết định mở chuyên mục “Ngày mới tốt lành” bắt đầu từ ngày 7.4.2018.

Vậy lời chúc “Ngày mới tốt lành” của Dân Việt có gì đặc biệt để có thể tạo cảm hứng cho quý độc giả trong suốt một ngày dài?

Đó có thể là câu chuyện về những người bình dị, hàng ngày lặng lẽ cống hiến cho cộng đồng qua những công việc nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa; có thể là câu chuyện về một chị lao công tìm người trả lại tài sản mình nhặt được...

Đó cũng có thể là chân dung một người kém may mắn với câu chuyện vượt lên số phận, truyền cảm hứng cho những người đồng cảnh ngộ… Những câu chuyện đó có thể xảy ra quanh bạn, ở Việt Nam, cũng có thể từ khắp nơi trên thế giới... Miễn là có thật!

Một cách ngắn gọn, có thể gọi đó là những “chuyện tử tế”, như bộ phim tài liệu nổi tiếng của đạo diễn Trần Văn Thủy năm nào. Những câu chuyện tử tế, chân dung những con người tử tế từ “Ngày mới tốt lành” hy vọng sẽ giúp quý độc giả vơi bớt phần nào những lo toan thường nhật, xoa dịu nỗi đau và sự bức xúc trước những thông tin tiêu cực vốn đầy rẫy trên mặt báo mỗi sáng...

Và nếu bạn cũng muốn kể câu chuyện của bạn cho chúng tôi, cho các độc giả của “Ngày mới tốt lành”, của Dân Việt, hãy gửi bài viết, bài - ảnh, clip về địa chỉ ngaytotlanh@danviet.vn hoặc vukieuminh@gmail.com, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0903.222411 để được giải đáp các thắc mắc.

Trân trọng cảm ơn và hy vọng quý độc giả sẽ yêu mến, ủng hộ “Ngày mới tốt lành”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ cùng 3 con nhỏ nhảy xuống sông tự tử khiến cả 4 mẹ con...
Bộ Chính trị đã có quyết định điều động, phân công ông Nguyễn Hồng...
Khu vực suối Khoang Dê, xã Hùng Sơn (huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình),...