Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 17:50 PM (GMT+7)

Video: Choáng váng dàn xe biển ngũ quý siêu khủng của dân chơi Đồng Nai

authorVăn Biên Thứ Năm, ngày 07/05/2020 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân chơi xe 9X ở Đồng Nai vừa đăng tải đoạn video quay cận cảnh các mẫu xe mang biển ngũ quý cực khủng không khỏi khiến nhiều người “ngả mũ” thán phục.

   

Video dàn xe máy biển khủng của dân chơi ở Đồng Nai.

Đoạn video dài gần 1 phút xuất hiện trên mạng xã hội của một dân chơi xe đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Bộ sưu tập xe biển ngũ quý này được cho là của một thanh niên 9X ở Đồng Nai rất nổi tiếng trong làng chơi xe hai bánh.

 video: choang vang dan xe bien ngu quy sieu khung cua dan choi dong nai hinh anh 1

Honda SH biển ngũ quý 9.

Các mẫu xe xuất hiện trong video phần lớn là các xe tay ga như Honda SH, Honda Vision và Honda Air Blade. Ngoài ra còn có một chiếc Honda Wave Alpha mang biển ngũ quý 5 được trưng bày trong tủ kính. Nhiều người tin rằng xe có biển ngũ quý 5 rất đắt giá bởi dãy số này sẽ đem tới sự may mắn, là biểu tượng của phúc và sinh, đồng thời cũng là biểu tượng của ngũ hành.

 video: choang vang dan xe bien ngu quy sieu khung cua dan choi dong nai hinh anh 2

Honda Wave Alpha biển ngũ quý 5/

Trước đó dân chơi xe 9X ở Đồng Nai từng cho biết, bộ sưu tập xe biển ngũ quý này của anh là tài sản vô cùng quý giá. Tuy nhiên, giá tiền mặt của các mẫu xe biển ngũ quý siêu khủng như vậy chưa được tiết lộ cụ thể. Giới thạo xe ước tính những mẫu xe như thế này sẽ có giá rất nhiều tiền, đặc biệt chiếc SH biển ngũ quý 9 còn từng được cho là có dân chơi ra giá đến 1,2 tỷ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc sở hữu động cơ 150cc cùng hàng loạt các trang bị hiện đại,...
Hình ảnh thiết kế cụm đồng hồ bí ẩn được đồn đoán là của Yamaha...
Từ ngày 5/5 đến 31/5/2020, VinFast đưa ra chương trình ưu đãi về...