Thứ Năm, ngày 29/07/2021 03:46 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 05:10 AM (GMT+7)

HLV Calisto lên tiếng về khả năng ngồi "ghế nóng" ở VFF

Cựu huấn luyện viên của ĐT Việt Nam, Henrique Calisto mới đây đã nói rõ quan điểm của mình về việc trở thành GĐKT của VFF thay thế cho Juergen Gede.

   

Như thông tin đã đưa trước đó, ông Juergen Gede sẽ chính thức thôi nhiệm vụ GĐKT ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào cuối tháng 6 này. Ngay từ bây giờ, ban lãnh đạo liên đoàn đã lên kế hoạch tìm người thay thế.

 hlv calisto len tieng ve kha nang ngoi "ghe nong" o vff hinh anh 1

Juergen Gede chia tay bóng đá Việt Nam

Với những kinh nghiệm từng có trong quãng thời gian ở Việt Nam, truyền thông Việt Nam dự đoán ông Calisto sẽ là ứng viên tiềm năng cho vị trí GĐKT của VFF.

Tuy nhiên, thầy Tô lại không nghĩ như vậy. Phát biểu trước báo giới mới đây, cựu thuyền trưởng của ĐTVN cho biết: "Tôi thật sự không quan tâm tới vị trí đó vì bây giờ đang rất bận với công việc riêng. Ngoài công việc là một bình luận viên bóng đá, tôi còn một số dự án khác đang theo đuổi".

 hlv calisto len tieng ve kha nang ngoi "ghe nong" o vff hinh anh 2

Thầy Tô sẽ quay lại Việt Nam với những công việc mới

"Tất nhiên, tôi vẫn quan tâm đến Việt Nam nhưng không phải là vị trí GĐKT. Tháng 11/2019, tôi trở lại Việt Nam để cùng tham gia vào vài dự án cùng một người bạn. Tôi lúc nào cũng sẵn sàng lao vào những dự án tốt", thầy Tô khẳng định.

Lưu Đỗ Huy Hoàng 90mins
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Johnny Jansen muốn Đoàn Văn Hậu ở lại SC Heerenveen; Messi căng...
Chọn HLV ngoại cho tuyển Việt Nam là chuyện không đơn giản, bởi dù...
Gần 1 năm tại SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu chưa để lại nhiều dấu ấn...